Nguyên nhân và cách phòng ngừa ung thư dạ dày – Nano Curcumin

Ung thư dạ dày

Curcumin là hợp chất polyphenol, hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ; chiếm 2-8% tùy thuộc vào loại nghệ và dung môi. Khoảng 25 năm nay, rất nhiều công trình nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng đã cho thấy curcumin có thể ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh. Hoạt tính chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư, chống lão hóa; hoạt tính bảo vệ gan, chống bệnh tiểu đường, kháng khuẩn…

Ung thư là những căn bệnh mạn tính khó điều trị. Với những tiến bộ của y học và việc tuân thủ lời khuyên của bác sĩ sẽ giúp người mắc ung thư có thêm nhiều hy vọng khi tin dùng những sản phẩm thực phẩm bổ sung an toàn, hiệu quả.

Tại các nước công nghiệp phát triển; số người mắc ung thư dạ dày; đại tràng thường cao hơn so với các loại ung thư khác. Tương tự với Nhật Bản, ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến nhất ở đây khoảng 88 người mắc / 100,000 người (WHO, 2002).

Nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày, đại tràng là do chế độ ăn nhiều món muối (cà muối, kim chi, hoa quả muối…); đồ ăn hun khói. Đặc biệt là tỷ lệ nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (gọi tắt là vi khuẩn Hp) cao và độc tính VacA, CagA của chúng…

Nguyên nhân gây ung thư dạ dày

Cho đến nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, họ cho rằng, đột biến gen và một số bệnh lý có thể góp phần gây nên các dấu hiệu ung thư dạ dày, bao gồm:

Đột biến sinh học

Nhìn chung, ung thư phát sinh do đột biến gen trong tế bào. Các đoạn gen “lỗi” này khiến tế bào phát triển và phân chia với tốc độ nhanh không tưởng. Đồng thời, chúng cũng làm gián đoạn quá trình chết của tế bào.

Thông thường, tế bào ung thư sẽ tích lũy dần thành khối u. Trong trường hợp bệnh nghiêm trọng, các tế bào đột biến sẽ di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau trong cơ thể và tiếp tục phát triển, gây ung thư dạ dày di căn.

Tiêu thụ nhiều thức ăn mặn

Theo các chuyên gia, chế độ ăn nhiều thực phẩm được bảo quản bằng muối có mối tương quan mạnh mẽ với sự xuất hiện của các tế bào đột biến ở phân vị của dạ dày. Ngoài ra, người ăn ít trái cây và rau xanh cũng có nguy cơ cao gặp phải các dấu hiệu ung thư dạ dày.

Các bệnh lý và tình trạng sức khỏe khác.

Một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày, bao gồm:

  • Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (do dịch bao tử trào ngược lên thực quản)
  • Thừa cân, béo phì.
  • Hút thuốc lá.
  • Tiền sử gia đình có người bị ung thư dạ dày.
  • Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori.
  • Viêm dạ dày mạn tính.
  • Polyp dạ dày.

Tinh chất nghệ Nano curcumin của tập đoàn OGO là gì?

Nano curcumin  là tinh chất nghệ Curcumin được bào chế ở dạng siêu vi nhờ ứng dụng công nghệ cao Nano. Các hoạt chất curcumin ở dạng siêu vi sẽ phát huy công dụng tối ưu trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, bổ gan, làm lành vết thương,…

Hàng trăm năm qua, Nghệ vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mắc bệnh dạ dày, đại tràng. Bởi, hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, đại tràng theo các cơ chế sau:

  • Curcumin chính là hợp chất giúp chống oxy hóa mạnh; có tác dụng làm trung hòa những gốc tự do và ngăn chặn việc biến đổi cấu trúc tế bào. Do có khả năng ức chế sự hình thành những chất gây viêm nên Curcumin có công dụng chống viêm hiệu quả, giúp phòng ngừa bệnh ung thư cũng như nhiều bệnh lý khác.
  • Curcumin là chất huỷ diệt ung thư theo cơ chế huỷ diệt từng bước những tế bào ác tính mà không hề ảnh hưởng tới tế bào lành tính. Các nhà khoa học thế giới cho rằng; Curcumin là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới những chất chống ung thư. Điểm đặc biệt là Curcumin không hề gây tác dụng phụ; mà còn có khả năng làm giảm độc tính của quá trình xạ trị, hóa trị. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến cho tác dụng hỗ trợ điều trị của Curcumin chưa được ứng dụng rộng rãi là do chất này không tan trong nước (độ tan 0,001).

Khi bổ sung Curcumin theo đường uống thì lượng Curcumin hòa tan một phần rất nhỏ vào các dịch thể của ống tiêu hóa, chỉ từ 7 – 10% Curcumin được hấp thu thực sự vào máu nhưng lại bị chuyển hóa nhanh qua gan, điều này làm cho sinh khả dụng thực tế của Curcumin chỉ đạt 2-3%.

Nano curcumin của tập đoàn OGO là sự lựa chọn số 1 trong phòng ngừa ung thư dạ dày, đại tràng

Tinh chất  nghệ Nano curcumin của tập đoàn OGO; được hàng nghìn người tin dùng với 3 công dụng PHÒNG NGỪA bệnh vượt trội bao gồm:

  • Giúp chống oxy hóa, có tác dụng chống viêm mạnh; giúp trung hòa những gốc tự do; nhằm ngăn ngừa đột biến tế bào và tăng cường miễn dịch cơ thể; đồng thời giúp phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả hơn.
  • Có khả năng hoạt hóa quá trình tự chết của các tế bào ung thư; tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư nhận được nguồn dinh dưỡng;khả năng làm khối u bị cô lập và tự hủy; ngoài ra có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
  • Giúp tăng cường tiết chất nhầy để bảo vệ dạ dày; ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo niêm mạc dạ dày; làm vết loét nhanh liền hơn. Mặt khác, tinh chất nghệ Aki ukon nano còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả.
Tinh chất nghệ Nano curcumin của tập đoàn OGO hỗ trợ ĐIỀU TRỊ ung thư qua ba giai đoạn:
  • Giai đoạn đầu: Khi tế bào ung thư hình thành sẽ nhanh chóng lây lan sang các tế bào lân cận. Curcumin siêu vi được đưa vào cơ thể sẽ kiểm soát việc nhân lên của các tế bào ung thư; từ đó ngăn cản quá trình tiến triển của bệnh.
  • Giai đoạn phát triển: Các tế bào khối u lây lan theo một tốc độ chóng mặt; Curcumin siêu vi sẽ đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư; làm gia tăng về số lượng các tế bào miễn dịch giúp tấn công tế bào ung thư.
  • Giai đoạn di căn: Curcumin siêu vi sẽ ngăn chặn nguồn dưỡng chất nuôi đi các tế bào ung thư bằng cách giảm sự hình thành mạch máu; từ đó các tế bào ác tính bị chết dần đi và không còn cơ hội di căn sang những tế bào khác.

Lợi ích của Nano curcumin đã được khoa học chứng minh như thế nào?

Kích thước siêu nhỏ

Kích thước của các phân tử Nano Curcumin  khoảng 50 – 70nm. Với kích cỡ siêu nhỏ như vậy; các phân tử này dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào máu và dịch trong cơ thể; vì các kênh hấp thu sinh học của tế bào có kích thước lên đến 200nm.

Đánh giá hoạt tính chống ung thư

Nano Curcumin có khả năng tiêu diệt các tế bào đột biến trong trường hợp ung thư vú; ung thư phổi và cả ung thư trực tràng trên mô hình nuôi cấy 2D và 3D ở nồng độ thấp. Trong khi đó, với liều lượng tương tự; Curcumin hầu như không ảnh hưởng đáng kể đến những khối u ác tính.

Sản phẩm Nano curcumin của tập đoàn OGO có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Sản xuất từ củ nghệ vàng tươi với hàm lượng curcumin cao.
  • Nghệ tươi được lựa chọn từ vùng núi phía Bắc tại tỉnh Bắc Kạn cho chất lượng tốt nhất.
  • Sàng lọc khắt khe.
  • Quy trình sản xuất khép kín, sử dụng công nghệ cao.
  • Sản phẩm hoàn toàn là chứa nano curcumin nguyên chất được tạo ra bằng công nghệ nano.

Sản phẩm Nanocurcumin đã được các trung tâm giám định kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng. Đảm bảo nguyên chất 100%.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:1900636895.

Địa chỉ:  KĐT The Manor Central Park – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *