Tinh chất thiên nhiên

Nano Curcumin

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dùng từ thành phần thiên nhiên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

CỬA HÀNG

Công Nghệ Cao CNC

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Cao CNC

Tên quốc tế: CNC High Technology Trading And Services Joints Stock Company

Tên viết tắt: Công Nghệ Cao CNC

Đăng ký thành lập: ngày 30/03/2021.

Mã số doanh nghiệp: 0109574387.

Tên người đại diện theo pháp luật: ông Nguyễn Xuân Thụ.

Địa chỉ trụ sở chính: 4NV4B-10 đại lộ Hoàng Mai Khu đô Thị The Manor Centrer Park đường Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – Hà Nội

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, với giá thành phải chăng nhất đến tay khách hàng.

Đối với nhân viên: tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi nhất cho toàn thể nhân viên của công ty để phát huy tối đa năng lực.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác đồng hành cùng phát triển bền vững, hướng đến mục tiêu chung.

Thương hiệu vì sức khỏe

Công Nghệ Cao CNC

Với thành phần tự nhiên được chọn lọc, CNC cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng và tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn và sứ mệnh trên luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công ty CNC. Chúng tôi sẽ không ngừng tận tụy và cố gắng, cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như cải tiến quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất.

Công ty CNC hiện đang cung cấp các sản phẩm nổi bật như: Nano Curcumin dạng bột và Nano Curcumin mật ong. Những sản phẩm này đều được làm từ thành phần củ nghệ nếp vùng núi phía Bắc Việt Nam, mật ong hoa rừng không chứa chất bảo quản, không hóa chất độc hại và rất an toàn, lành tính.

Các sản phẩm của CNC luôn được đầu tư trong suốt quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói cũng như phân phối tới tay từ khách hàng. Công ty CNC có cả một nhà máy chế biến sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn, tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, đạt chất lượng để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Trong quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hay chất tạo màu nào. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Hệ thống phân phối và đại lý:

Câu Chuyện Thương Hiệu

Hiện nay, công ty đã mở rộng hoạt động với hệ thống chi nhánh, nhà phân phối trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty cũng liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền để có thể đưa tới tận tay khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng.

Trong vòng 5 năm, phát triển hệ thống kênh phân phối đạt 5.000 thành viên trong nước và quốc tế. Nỗ lực trở thành một trong những công ty sản xuất  thực phẩm chức năng 100% thảo dược hàng đầu Việt Nam.