Cách giảm tác hại của rượu bia trong ngày tết – Nano Curcumin

Trong các bữa tiệc ngày Tết bia; rượu là thức uống được mọi người ưa thích lựa chọn mặc kệ những tác hại xấu mà nó mang đến và khi dùng bia rượu thì việc làm ảnh hưởng xấu đến gan; thận, dạ dày là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm đi những tác hại đấy qua những mẹo nhỏ dưới đây.

Tác hại của rượu bia và các mẹo nhỏ giảm và hạn chế

Không nên tắm ngay sau khi uống rượu bia

Việc tắm rửa ngay sau khi uống rượu bia sẽ làm tiêu hao lượng lớn đường glucose dẫn đến làm giảm lượng đường trong máu làm giảm huyết áp đột ngột; một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra đột quỵ, trụy tim.

Không nên hút thuốc lá trong khi uống rượu bia

Việc hút thuốc khi uống rượu bia sẽ khiến cồn ngấm nhanh vào máu hơn làm bạn dễ dàng bị mất tỉnh táo. Sự kết hợp của thuốc lá và rượu bia sẽ gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng, phổi,.. và thậm chí là não bộ, vì nicotin trong thuốc lá sẽ tác động đến não bộ ghi nhớ hành vi hút thuốc khi uống rượu bia làm bạn khó bỏ được.

Không nên uống trà ngay sau khi uống rượu bia

Vì chất tanin có trong trà sẽ làm đẩy nhanh quá trình thẩm thấu của cồn vào dạ dày từ đó gây hại cho dạ dày nhiều hơn.

Không nên uống rượu bia khi bụng đói

Theo Marvin Singh – Giáo sư lâm sàng tại Khoa Y học Gia đình và Sức khỏe cộng đồng ở Đại học California, Mỹ, uống rượu khi bụng đói có thể tăng nồng độ cồn trong máu đột ngột tăng cao và bởi vì dạ dày trống rỗng rượu có khả năng hấp thụ nhanh hơn khiến người uống dễ say hơn.

Không nên uống nhiều loại rượu bia cùng một lúc

Việc uống rượu bia cùng một lúc sẽ làm cho lượng cồn thẩm thấu nhanh hơn vào dạ dày gây kích thích mạnh làm chúng ta mau bị say hơn.

Thêm vào đó việc kết hợp nhiều loại bia rượu còn gây ảnh hưởng đến việc tạo men tiêu hóa; làm giảm dịch vị, gây ra các triệu chứng như co thắt dạ dày, viêm dạ dày,…

Nên uống nhiều nước sau khi uống rượu

Sau khi uống rượu bia bạn nên uống nước vào để giúp đẩy nhanh quá trình đào thải chất cồn ra khỏi cơ thể qua đường tiểu tiện giúp bạn không bị say sau khi uống rượu.

Nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả giúp giảm tác hại của rượu bia

Rau xanh và hoa quả rất giàu các loại vitamin và chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ gan và hạn chế các tác hại của bia rượu đến gan, thận.

1/5 dân số Mỹ sử dụng thường xuyên các sản phẩm có hoạt chất này để phòng ngừa tình trạng nhiễm độc gan; viêm loét dạ dày do rượu, thuốc hay các chất độc khác.

Sử dụng nghệ nano – Nano Curcumin để giải độc gan, bảo vệ dạ dày

Nano Curcumin có tác dụng chống viêm cực mạnh; ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP; tăng tiết chất nhầy mucin để tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày; mang lại hiệu quả vượt trội so với tinh nghệ thường.

Nano Curcumin còn bảo vệ toàn diện lá gan do tăng cường chức năng gan; hạ men gan, giải độc rượu, chống các tổn thương gan do rượu và hóa chất độc hại. Ngoài ra Nano Curcumin có tác dụng tái tạo nhu mô gan bị tổn thương; làm giảm và chậm quá trình xơ gan gan.

Đặc biệt, với những người bị viêm gan virus bắt buộc phải uống rượu bia; Nano Curcumin còn có tác dụng chống viêm; kháng khuẩn và ngăn ngừa tái phát viêm gan, xơ gan.

Bạn đang muốn sở hữu ngay sản phẩm có thể liên hệ ngay chúng tôi hotline 1900636895 hoặc để lại một lời nhắn vào boxchat nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *